ล้วงข้อมูล Pokemon Go Plus มีดียังไง ต้องซื้อไหม?

ล้วงข้อมูล Pokemon Go Plus มีดียังไง ต้องซื้อไหม?

หากใครได้ติดตามข่าวของเกม Pokemon Go (โปเกมอน โก) ก็คงเคยได้ยินชื่อของ Pokemon Go Plus มาอย่างแน่นอน แต่อาจยังไม่รู้ว่าเจ้าตัวนี้มันมีดียังไง หรือทำอะไรได้บ้าง เราไปดูข้อมูลกันเลยดีกว่าครับ

Pokemon Go Plus มันคืออะไร?

Pokemon Go Plus  เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้เล่นเกม Pokemon Go โดยมีลักษณะคล้ายกับนาฬิกาข้อมือ มันจะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินกับการเล่นเกมมากขึ้น โดยความสามารถมันดังนี้

  • ­เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth กับมือถือของผู้เล่น และทำการแจ้งเตือนเมื่อเจอโปเกมอนใกล้เคียง หรือมีเหตุการณ์อื่นๆเกิดขึ้นในเกม อย่างเจอจุด PokeStop หรือ Gym จะมีการแจ้งเตือนที่เกิดขึ้น คือการสั่น + มีไฟ LED ติดขึ้น โดยที่เราไม่ต้องเปิดมือถือขึ้นมาเลยด้วยซ้ำ (มันทำให้คนเล่นประหยัดแบตและน่าจะปลอดภัยขึ้นเยอะครับ)

 

การแจ้งเตือน
เมื่อผู้เล่นอยู่ในบริเวณ PokeStop  เราสามารถรับไอเทมได้โดยไม่ต้องเปิดมือถือเลย ! เพราะ Pokemon Go Plus มีปุ่มให้เราได้กด  โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปิดมือถือเลย (สบายไปอี๊ก) แต่นึกไม่ออกจริงๆว่าถ้าซื้อมาเดินในตัวเมือง คงจะสั่นตลอด

 Pokemon Go Plus สามารถจับโปเกมอนได้เลยแบบที่ไม่ต้องเปิดมือถือ
จริงๆฟังชั่นนี้ผมก็ยังนึกภาพตามไม่ออกเหมือนกันนะ จากคำอธิบายได้บอกไว้ว่าเมื่อเจอโปเกมอน ผู้เล่นสามารถกดปุ่มบน  Pokemon Go Plus เพื่อจับโปเกมอนได้เลย แต่วิธีนี้จะใช้ได้เฉพาะโปเกมอนที่เราเคยจับแล้วเท่านั้น และมันจะมีไฟกระพริบเมื่อเราจับโปเกมอนตัวนั้นได้

หลังจากได้อ่านกันไปแล้วเพื่อนๆหลายๆคนคงอยากที่จะได้เจ้า Pokemon Go Plus กันแล้วแต่ต้องบอกก่อนเลยว่าตอนนี้ยังไม่มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในบ้านเรา ซึ่งในเรื่องราคาเท่าที่ทราบตอนนี้ก็ถือว่าไม่แพงจนเกินไป ประมาณพันกว่าบาทเท่านั้นเอง และหากมีอัพเดทอย่างไรทีมงาน appgamestation จะรีบแจ้งให้ทราบทันทีครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *